สวัสดี โซเชียลเกมส์

สวัสดีโซเชียลเกมส์ สวัสดีเกมส์ คืออะไร?

โซเชียลเกมส์?

ที่สวัสดี ทุกไลค์ ทุกความเห็นของคุณมีค่า สร้างชุมชนในฝันของคุณ สวัสดีเกมส์   

สวัสดี ให้คะแนนทุกกิจกรรมโซเชียลของคุณ

คุณจะเห็นสิ่งนี้ได้ในส่วนของสมาชิก ซึ่งคุณสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการล็อกอินด้วย เฟสบุ๊ก หรือ google เพื่อเข้าใช้งานสวัสดีเกมส์

ภาระกิจ สวัสดีเกมส์

เลเวล

โล่ห์รางวัลความสำเร็จ

ภาระกิจ สวัสดี
มารู้จักสวัสดีโซเชียลเกมส์ เพิ่มขึ้นสักนิด

จุดเด่นของเรา

ที่นี่คุณสามารถทำเรื่องสนุก ๆ ได้เยอะแยะมากมายก่ายกอง ลองมาดูบางสิ่งบางอย่างที่คุณสามารถทำได้ที่ สวัสดี

ประสบการณ์ใหม่
สวัสดีโซเชียลเน็ทเวิรค์

ต่อจากนี้ทุกกิจกรรมโซเชียลที่คุณคุ้นเคย คุณสามารถ เก็บคะแนน และทำภาระกิจเพื่ออัพเลเวล รับโล่ห์รางวัลต่างๆ มากมาย ให้คุณสามารถเอามาอวดเพื่อนได้ ที่สวัสดีโซเชียลเราให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก  

เรามีเกมส์สนุก ๆให้คุณได้เล่น
สวัสดีเกมส์

สวัสดี มีเกมส์ สนุก ๆ ฝึกสมอง ให้คุณได้เล่น เก็บคะแนนเพิ่มเติม  เมื่อคุณล็อกอินทุกวัน และ ทุก ๆ ครึ่งชั่วโมง คุณสามารถเปิดหีบสมบัติรับคะแนนต่าง ๆ มากมาย 

เราให้เครื่องมือคุณ
สร้างชุมชนในฝัน

หากคุณมีไอเดียสนุก ๆ อยากสร้างชุมชนเล็กๆ เกี่ยวกับเรื่องที่คุณสนใจ เช่น หนังที่คุณชอบดู อาหารที่คุณชอบทาน เกมส์ที่คุณชอบเล่น ที่สวัสดีเรามีเครื่องมือให้คุณใช้อย่างเต็มที่ คุณสามารถสร้างกลุ่มตั้งแกงค์ แบบเฟสบุ๊กกรุ๊ป รวมไปถึงมีฟอรัมถามตอบแบบพันทิป ผสมผสานอย่างลงตัว ต้องลอง

คุณสามารถแบ่งปัน
ไฟล์เอกสาร ต่างๆ ได้

คุณสามารถแบ่งปันไฟล์งาน ให้กับเพื่อนที่โรงเรียน เพื่อนที่คณะ หรือ ให้กับเพื่อนร่วมงานได้  สวัสดีรองรับไฟล์เอกสารทุกประเภท คุณสามารถเปิดดู ให้ความคิดเห็น สะดวกมากๆ 
ไม่ว่าคุณจะเป็นนักดนตรี นักพัฒนา พนักงานออฟฟิส และอื่น ๆอีกมากมาย ที่นี่คือสวนสนุก สวรรค์ของคุณแล้ว

ที่นี่ก็มีสาระด้วยนะ
คอร์ส

คุณสามารถเรียนรู้คอร์สต่างๆ คอร์สแรกที่คุณควรเข้าเลย ก็คือสอนการใช้งานสวัสดี ที่นี่ทำอะไรได้บ้าง เมนูต่างๆ ทางลัดอยู่ตรงไหน แผงควบคุมทำอะไรได้บ้าง เพื่อว่าคุณจะได้ใช้งานสวัสดีได้อย่างเต็มที่
นอกจากนี้มีคอร์สความรู้ที่คุณอาจจะสนใจเจาะลึก เพิ่มพูนทักษะด้านต่าง ๆอีกด้วย  

ว่าแต่ สวัสดีจะ
เหมาะกับคุณไหม?

ไม่ว่าคุณจะอยากใช้สวัสดีแบบเงียบๆ คนเดียวไม่ยุ่งกับใคร อยากรวมกลุ่มสังคมเล็กๆระหว่างพี่น้อง เครือญาติ หรือคิดการณ์ใหญ่อยากรวมกลุ่มสร้างชุมชนขนาดใหญ่ ได้เลย เราพร้อมสนับสนุน ขอให้คุณสนุกกับการใช้งานสวัสดี 

ถ้าพร้อมแล้ว ก็เข้ามาร่วมสังคมสวัสดี ได้เลย แล้วเราพบกันข้างในนะ


หากคุณกำลังมองหาช่องทางการตลาดใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใคร สวัสดีมีคำตอบ..

ไม่ฮาร์ดเซล

เราสร้างการรับรู้แบรนด์ของคุณ ในแบบที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ที่สุด ที่ สวัสดี สมาชิกจะอยากเข้าไปค้นหาเรื่องราว ทำความรู้จักกับแบรนด์ของคุณ เพื่อเก็บคะแนน และพวกเค้าไม่ได้ไปเพียงแค่ครั้งเดียว แต่จะเข้าไปทุกวัน

การโต้ตอบแบรนด์

เรามีเกมส์ที่ออกแบบมาอย่างดี ที่จะจำลองประสบการณ์การสำรวจแบรนด์ของคุณอย่างดี และแน่นอน เป็นประสบการณ์ที่สมาชิกของเราอยากเข้าร่วมด้วย ทุกชั่วโมง

รู้จัก รู้ลึก รู้จริง

เราเทรนนิง ใช่... ไม่ใช่เพียงแค่โฆษณา ด้วยกลไกการเล่นเกมส์ ผู้ใช้สวัสดีจะค่อย ๆทำความรู้จักแบรนด์ของคุณอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด เรามีการถามตอบ ที่ผู้ใช้สวัสดี จะต้องตอบคำถามเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณ เพื่อให้ผ่านภาระกิจ

คะแนน ภาระกิจ แบรนด์ของคุณ

ภาระกิจสร้างการรับรู้แบรนด์ของคุณ ให้เกิดประสบการณ์ที่ดีที่สุด สิ่งนี้เหมาะกับใคร ผู้สปอนเซอร์รายแรกในช่วงเปิดตัวของเราเป็น ร้านกาแฟประสบการณ์ใหม่ ที่คุณสามารถเข้าไปดูงานได้ว่า เราได้ทำอะไรไว้บ้าง แล้วพบกันด้านในนะครับ สวัสดี